Lưỡi cưa xương máy cắt xương nhôm

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Chất liệu             : Thép
  • Độ dài                 : 1650mm
  • Tình trạng          : Có sẵn

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn đang cần tìm mua lưỡi dao của máy cưa xương nhôm? Lưỡi cưa xương máy cắt xương nhôm sau thời gian sử dụng chắc chắn cần phải được thay thế. Bài viết sau đây sẽ chỉ rõ cho bạn mọi thông tin về linh kiện này! 

lưỡi cưa xương thịt đông lạnh

Tổng quan về máy cưa xương nhôm bạn nên biết

Máy cưa xương nhôm có 2 dòng chính là máy cưa xương J210 và J310. Máy cắt xương nhôm J210 có công suất 650W phù hợp với những cơ sở chế biến vừa đến lớn. Còn đối với máy cưa xương J310 lại có công suất cắt cao hơn hẳn lên đến 1.1KW. 

Máy cưa xương nhôm được thiết kế thẳng đứng, đường nét mềm mại, sang trọng phù hợp trong mọi không gian. Thiết bị được làm từ hợp kim nhôm không bị gỉ, hoen ố khi tiếp xúc với nước và thực phẩm. Bởi vậy mà sản phẩm luôn có vẻ ngoài sáng bóng bắt mắt như mới khi biết cách vệ sinh và bảo quản.

Do được làm bằng nhôm nên trọng lượng của máy cũng nhỏ hơn các loại máy cưa xương bằng sắt, inox. Tuy nhiên máy vẫn rất chắc chắn, bền bỉ. Khi sử dụng máy cắt xương nhôm bạn không nên dùng quá 1 tiếng. Bạn phải cho máy được nghỉ ngơi khoảng 15- 30 phút để gia tăng tuổi thọ của thiết bị. 

lưỡi cưa xương J210

Những điều bạn không thể bỏ qua khi thay thế lưỡi cưa xương máy cắt xương nhôm

Khi nào bạn cần thay thế lưỡi cưa xương máy cắt xương nhôm?

Lưỡi cưa xương máy cắt xương nhôm không có tuổi thọ nhất định. Thời gian sử dụng của linh kiện cao không phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau như tần suất sử dụng của cơ sở chế biến, loại xương bạn cưa là loại nào,… Trung bình khi bạn cưa được khoảng 100-200kg xương là bạn đã cần thay thế lưỡi cưa rồi. Tuy nhiên nếu lưỡi cưa bị cùn, cưa không ngọt, có dấu hiệu bị đứt hay han gỉ bạn cũng cần thay thế ngay để vừa đảm bảo an toàn vừa không giảm hiệu quả công việc.

lưỡi cưa xương

Cách thay thế lưỡi cưa xương máy cắt 

Bước 1: Ngắt toàn bộ nguồn điện đang kết nối với máy cưa xương nhôm.

Bước 2: Mở thân máy, vặn 2 nút đen bên cạnh hông máy.

Bước 3: Tháo lưỡi cưa xương cũ ra ngoài. 

Bước 4: Xoay núm vặn trên đỉnh máy để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn.

Bước 5: Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.

Bước 6: Cuối cùng, đậy thân máy lại và xiết chặt 2 núm vặn lại.

Lưỡi cưa xương máy cắt xương nhôm

Lưu ý: Khi siết lưỡi cưa xương máy cắt xương nhôm bạn cần lưu ý không siết quá chặt cũng không siết quá lỏng. Bởi nếu siết quá chặt khi máy hoạt động lưỡi cưa xương rất dễ bị đứt gây nguy hiểm cho người sử dụng, còn nếu siết quá lỏng sẽ làm giảm hiệu quả cưa xương. Bạn chỉ nên siết căng vừa đủ. 

Giá bán lưỡi cưa xương máy cắt xương nhôm

Hiện nay lưỡi cưa xương được Viễn Đông phân phối có giá bán chưa đến 350.000 đồng. Nếu bạn muốn mua linh kiện thay thế hãy đặt hàng qua 4 cách sau đây:

Lưỡi cưa xương máy cắt xương nhôm

Hãy liên hệ ngay tới linhkienviendong.com để được nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhé!

>>> Lưỡi cưa xương J210- Lưỡi cưa xương đa năng 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho