Lưỡi cưa máy cưa xương sắt

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Chất liệu             : Thép
  • Độ dài                 : 1710 mm
  • Tình trạng          : Có sẵn

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Để có được những miếng xương đều nhau, vết cắt ngọt, ít vụn xương không thể không kể đến công dụng của lưỡi cưa máy cưa xương sắt. Vậy lưỡi cưa xương sắt sử dụng là loại nào? Đặt mua lưỡi xương ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu kỹ hơn về linh kiện này nhé!

Lưỡi cưa máy cưa xương sắt

Lưỡi cưa máy cưa xương sắt có có thực sự tốt hay không?

Có loại máy cưa xương sắt nào hiện nay?

Viễn Đông hiện nay chỉ phân phối duy nhất một dòng máy cưa xương sắt là máy W250. Khi nhắc đến máy cưa xương nhiều khách hàng thường nghĩ đến máy cưa xương được làm bằng nhôm hoặc inox. Tuy nhiên hiện nay để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng muốn sở hữu một sản phẩm vừa có giá bán rẻ, vừa có công suất lớn, có thể đạt hiệu quả cưa xương cao mỗi ngày máy cưa xương sắt W250 được ra đời. 

So với các máy cưa xương bằng inox hay nhôm có cùng mức công suất thì máy cưa xương sắt có giá bán rẻ hơn chỉ khoảng chưa đến 10 triệu rưỡi. Đây là mức giá hợp lý phù hợp với nhiều loại mô hình kinh doanh khác nhau. 

Lưỡi cưa máy cưa xương sắt

Lưỡi cưa máy cưa xương sắt sử dụng là loại nào?

Lưỡi cưa xương có nhiều loại kích thước khác nhau như loại 1200mm, 1650mm, 2050mm, 2120mm,… Đối với máy cưa xương sắt W250 hiện nay sử dụng loại lưỡi cưa có kích thước là 1710mm. Khách hàng cần lưu ý về kích thước lưỡi cưa trước khi mua, phải mua đúng, tránh trường hợp mua nhầm kích thước sẽ không thể lắp vào máy cưa xương tại xưởng. 

Tham khảo: Lưỡi cưa xương thịt đông lạnh J210 sử dụng loại kích thước nào?

Lưỡi cưa máy cưa xương sắt

Ưu điểm nổi bật của lưỡi cưa máy cưa xương sắt

  • Lưỡi cưa máy cưa xương sắt được làm chất liệu inox 304 cao cấp chống han gỉ. 
  • Ngoài ra lưỡi cưa chỉ mỏng 0.5mm do đó cưa xương rất ngọt và không để lại nhiều vụn xương. 
  • Linh kiện được sản xuất trên dây chuyền hiện đại trong nhiệt độ cao do đó rất chắc chắn, sắc bén có thể cắt được nhiều loại xương cứng, thịt đông lạnh, cá đông lạnh,… 

lưỡi cưa xương thịt đông lạnh

Địa chỉ bán lưỡi cưa máy cưa xương sắt uy tín chất lượng

Địa chỉ bán lưỡi cưa xương máy cưa xương W250

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất bán lưỡi cưa xương thay thế. Tuy nhiên không phải loại lưỡi cưa xương nào được bán ra cũng có chất lượng tốt do đó bạn phải tìm một cơ sở uy tín để mua hàng chất lượng. 

Viễn Đông là một địa chỉ bạn có thể quan tâm tới. Công ty có gần 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa mua hàng. Vậy giá bán lưỡi cưa xương tại Viễn Đông bao nhiêu? Có những cách mua hàng nào?

Lưỡi cưa máy cưa xương sắt

Hình ảnh lưỡi cưa máy cưa xương sắt tại Viễn Đông do khách hàng chụp

Giá bán lưỡi cưa xương máy cưa W250

Lưỡi cưa xương có nhiều loại do đó giá tiền cũng không giống nhau. Đối với lưỡi cưa máy cưa xương sắt W250 có giá bán hiện nay chưa đến 300.000 đồng. Đây là giá bán không cao so với giá thị trường nhưng chất lượng sản phẩm lại rất tốt. 

Lưỡi cưa máy cưa xương sắt

Hình ảnh lưỡi cưa máy cưa xương sắt tại Viễn Đông do khách hàng chụp

Bạn có thể liên hệ tới Viễn Đông qua số điện thoại 0981035123 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn mua hàng. Ngoài ra hiện nay công ty có bán lưỡi cưa xương trên trang thương mại điện tử Shoppe. Bạn có thể ngồi ngay tại nhà mua lưỡi cưa xương dễ dàng “TẠI ĐÂY“.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho