Lưỡi cưa xương Viễn Đông – Địa chỉ uy tín bán linh kiện thay thế

Để tạo nên sự đa dạng của thị trường máy cưa xương nói chung và linh kiện lưỡi cưa nói riêng thì chắc chắn phải có rất nhiều nhà sản xuất tham gia vào quá trình cung ứng hàng hóa. Hôm nay linhkienviendong.com sẽ giới thiệu cho người dùng về linh kiện lưỡi cưa xương Viễn Đông – địa chỉ uy tín chuyên bán các sản phẩm liên quan đến máy cưa xương.

kênh bán lưỡi cưa xương

Các kênh bán lưỡi cưa xương Viễn Đông 

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ 4.0 thì việc quảng cáo các sản phẩm, các dịch vụ cung cấp thông qua các nền tảng mạng xã hội như Zalo, Facebook Ads, Shoppe, Tiki,… là điều được nhiều công ty, nhiều doanh nghiệp áp dụng. Có thể thấy đây là một cách truyền thông phổ biến, đem lại hiệu quả cao nhưng lại rất tiết kiệm chi phí.

Viễn Đông cũng không ngoại lệ. Tận dụng mạng xã hội, công ty đã bán các sản phẩm, linh kiện như lưỡi cưa xương Viễn Đông trên cả hai kênh chính là online và offline

lưỡi cưa xương Viễn Đông

  • Online: thông qua kênh bán hàng shoppe, các trang web của công ty và đặc biệt là trang linhkienviendong.com – trang web chính chỉ bán linh kiện thay thế cho sản phẩm.
  • Offline: trực tiếp bán tại các chi nhánh, các đại lý chính của công ty.

Mở nhiều phương thức bán hàng sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với linh kiện lưỡi cưa xương Viễn Đông. Nếu như đã mua, dùng quen sản phẩm của công ty và thấy chất lượng đảm bảo thì những lần mua sau người dùng sẽ tin tưởng và tiếp tục chọn Viễn Đông là địa chỉ cung cấp. 

Lưỡi cưa xương Viễn Đông – Đa dạng chủng loại

Nếu như người dùng có tìm hiểu thì sẽ thấy sản phẩm máy cưa xương được sản xuất với rất nhiều chủng loại, đa dạng từ nguyên liệu sử dụng đến cấu tạo Do vậy mà linh phụ kiện như lưỡi cưa xương đi kèm cũng rất đa dạng. Có rất nhiều loại lưỡi cưa và ở chúng chỉ khác nhau về độ dài. 

  • Lưỡi cưa ngắn nhất là lưỡi cưa xương 1200mm dùng cho các dòng máy công suất quy mô nhỏ
  • Những lưỡi cưa tầm trung là lưỡi 1650mm, 1710mm, 2050mm
  • 2120mm và 2500mm là loại lưỡi dài nhất và thường sử dụng cho các dòng máy công nghiệp, công suất lớn

Hãy chú ý model máy cưa xương của gia đình bạn là loại nào để lựa chọn đúng độ dài lưỡi cưa. Nếu mua sai chiều dài thì sẽ không sử dụng được, không lắp vừa vào máy. Có thể chênh nhưng chỉ nên chênh lệch một vài cm, lúc đó thì sử dụng trục xoáy trên cùng của máy bạn sẽ điều chỉnh được khoảng cách giữa hai buli sao cho khi lắp lưỡi cưa vào, lưỡi không bị quá trùng hay bị quá căng.

Lưu ý khi dùng lưỡi cưa xương Viễn Đông

Cam kết rằng tất cả các loại lưỡi cưa xương Viễn Đông đều được làm từ chất liệu inox 304 bền bỉ, sáng bóng. Tuổi thọ của lưỡi cưa còn lại sẽ phụ thuộc vào cách người dùng bảo quản, vệ sinh và sử dụng có đúng cách hay không. Linh kiện này rất dễ bị đứt gãy, vậy nên cần chú ý:

  • Lắp đúng mặt lưỡi cưa
  • Kiểm tra độ căng của lưỡi trước khi cấp điện và sử dụng máy cưa xương
  • Sử dụng cần gạt để lực tác dụng lên lưỡi được cân bằng. Tránh tác dụng lực quá mạnh cũng sẽ khiến lưỡi bị đứt. 
  • Chỉ nên cắt thịt đông lạnh hoặc cắt xương, khuyến cáo không nên cắt thịt mềm vì sẽ nhiều vụn, thịt sẽ dắt vào lưỡi cưa

lưu ý khi sử dụng

Niềm tin và sự trung thành của khách hàng chính là điều giúp Viễn Đông có động lực để phát triển, để cống hiến và đem đến nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn nữa. Nếu như có nhu cầu đặt mua hay tư vấn về linh kiện lưỡi cưa xương Viễn Đông, vui lòng gọi điện theo số hotline chi nhánh gần nhất.

Trân thành cảm ơn!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho