Kéo cắt cành trên cao loại nào tốt? Những dòng kéo cắt cành trên cao tại Trâu Vàng

Hiện nay có rất nhiều loại kéo cắt cành với đa dạng mẫu mã và kích thước. Vậy dùng kéo cắt cành trên cao loại nào tốt? Hãy cùng phân tích với linhkienviendong.com trong bài viết sau đây nhé!

Kéo cắt cành trên cao loại nào tốt

kéo cắt cành trên cao

Tại sao nên chuyển hướng sang sử dụng kéo cắt cành trên cao?

Với việc chuyển đổi sản xuất nông nghiệp theo hướng hiện đại hơn thì việc sử dụng những dụng cụ chất lượng trong nuôi trồng thay thế những sản phẩm thủ công là hướng đi của nhiều chủ trang trại.

Nếu bà con còn thắc mắc tại sao thì một vài phân tích sau sẽ giúp bà con có cái nhìn rõ hơn về dòng dụng cụ nông nghiệp này.

Công dụng tuyệt vời của kéo cắt cành trên cao

Kéo cắt cành trên có có công dụng chính là cắt cành cây ở trên cao mà không mất nhiều công sức. Bà con có thể sử dụng kéo để thu hoạch trái cây đã chín.

Kéo cắt cành trên cao loại nào tốt

kéo cắt cành cây trên cao

 

Sử dụng kéo để thu hoạch quả sẽ tránh được tình trạng hóa quả bị rơi xuống đất gây dập nát, tăng chất lượng quả sau khi hái.

Ngoài việc dùng để thu hoạch quả, bà con có thể sử dụng kéo để tỉa cành cây trên cao đối với một số loại cây, đảm bảo tính thẩm mĩ cho cây và giúp cây sinh trưởng tốt hơn.

Tại sao nên sử dụng kéo cắt cành trên cao?

Một ưu điểm dễ dàng nhận ra khi sử dụng kéo cắt cành trên cao là giúp giảm bớt thời gian thu hoạch quả so với thu hoạch truyền thống.

kéo cắt cành trên cao loại nào tốt

kéo tỉa cành cây trên cao

Khi thu hoạch trái trên cao theo cách truyền thống, bà con sẽ phải trèo lên cây, việc này có thể gây nguy hiểm nếu như không có dụng cụ bảo hộ. Sử dụng kéo cắt cành trên cao, bà con chỉ cần đứng dưới đất vẫn có thể thu hái quả, đảm bảo an toàn hơn.

Ngoài ra, việc sử dụng kéo cắt trên cao cũng giúp bà con tránh được nhiều lợi côn trùng có mặt ở trên cây, công việc làm vườn sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

 Với những lợi ích tuyệt vời như vậy thì còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho mình một chiếc kéo cắt cành trên cao để công việc làm vườn trở nên năng suất hơn.

Đọc thêm: Tổng hợp bộ 2 kéo cắt cành bằng pin cầm tay Trâu Vàng

Tổng quan về các dòng kéo cắt cành trên cao của Trâu Vàng

Trâu Vàng là đơn vị chuyên cung cấp các dòng thiết bị phục vụ trong nông nghiệp. Các dòng kéo cắt cành trên cao cũng có một số loại đang có mặt tại Trâu Vàng như sau:

Kéo cắt cành trên cao cán tím

Kéo cắt cành trên cao cán tím là dòng kéo được nhập khấu từ Đài Loan với thiết kế chắc chắn và phù hợp cho công việc cắt cành.

kéo cắt cành trên cao cán tím

kéo tỉa cành cây trên cao cán đỏ

Thân kéo cắt cành pin Trâu Vàng được làm từ hợp kim nhôm đảm bảo độ nhẹ cho kéo, bà con có thể giơ kéo lên trong thời gian dài mà không bị mỏi tay. Riêng phần lưỡi kéo được làm từ thép SK5 chất lượng cao giúp kéo có độ sắc và bền, sử dụng cắt cành cây với số lượng lớn.

Phần tay cầm của máy được làm bằng nhựa với thiết kế thoải mái cho người dùng nên khi cắt sẽ không gây cảm giác đau hay mỏi tay.

Kéo có 2 kích cỡ là kéo 3m4m.

Video về cách sử dụng kéo:

Kéo cắt cành trên cao cán đỏ

Kéo cắt cành trên cao cán đỏ cũng có cấu tạo gần tương tự với dòng kéo trên cao cán tím với hiệu quả cắt cành gần như là tương đương.

kéo cắt cành trên cao cán đỏ

Kéo cũng được làm từ hợp kim nhôm nên trọng lượng kéo khá nhẹ, chỉ rơi vào khoảng 1.2kg. Khác với dòng cán tím, kéo cắt cành trê cao có thêm loại kéo 5m cho phép cắt cành ở các cây cao hơn.

Các dòng kéo trên đều được tặng thêm một lưỡi cưa bằng thép cao cấp phục vụ nhiều mục đích khác nhau như cưa cây, tỉa cành,…

Video về kéo cắt cành trên cao cán đỏ:

Kéo cắt cành trên cao dùng pin

Kéo cắt cành trên cao dùng pin là dòng kéo có thiết kế rất hiện đại, tiết kiệm tối đa sức lực cho bà con.

Kéo cũng được làm từ hợp kim nhôm nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan và có thể điều chỉnh độ dài kéo tùy ý phù hợp với chiều cao của từng loại cây.

kéo cắt cành trên cao dùng pin

kéo tỉa cành cây trên cao bằng pin

Kéo cắt cành sử dụng pin 10 cell cho thời gian cắt cành liên tục trong vòng 2-3 tiếng, thời gian này là phù hợp với việc thu hoạch trái cây hoặc tỉa cành cây.

Kéo có 3 kích cỡ cho bà con lựa chọn: 3-4-5m ứng với tầm với 5-6-7m.

Vậy sử dụng kéo cắt cành trên cao loại nào tốt? Tư vấn mua kéo cắt cành trên cao

Tất cả các dòng kéo cắt cành trên cao của Trâu Vàng đều được nhập chính hãng với chất lượng đảm bảo. Để chọn ra kéo cắt cành trên cao loại nào tốt, bà con nên cân nhắc và căn cứ vào đặc điểm sau của công việc làm vườn:

  • Loại cây mà bà con muốn thu hoạch và chiều cao của cây. Đối chiếu với chiều cao của kéo để tìm ra loại phù hợp nhất.
  • Quy mô và số lượng cây trồng. Nếu số lượng cây trồng thưa và ít, bà con có thể cân nhắc sở hữu 2 dòng kéo cắt cành trên cao cán đỏ và cán tím. Nếu quy mô cây trồng lớn cần thu hoạch nhanh thì dòng kéo cắt cành trên cao dùng pin là một lựa chọn hợp lý.

kéo cắt cành trên cao loại nào tốt

 

Để được tư vấn sâu hơn về các dòng kéo cắt cành trên cao, bà con có thể gọi tới hotline 0985486138 của Trâu Vàng, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn dòng kéo phù hợp nhất cho bà con.

Website của Trâu Vàng: cokhitrauvang.com

⇒ Kéo cắt cành trên cao của Trâu Vàng giá bao nhiêu? Lựa chọn dòng kéo nào là hợp lý?

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho