Mua kéo cắt cành dùng pin ở đâu uy tín và chất lượng?

Mua kéo cắt cành dùng pin ở đâu uy tín và chất lượng? Những địa chỉ mua hàng tin cậy? Đây là những câu hỏi thường gặp và là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Ngày hôm nay, linhkienviendong.com sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bạn.

mua kéo cắt cành trên cao dùng pin ở đâu

Một vài đặc điểm nhận biết địa chỉ mua hàng UY TÍN

Khi tìm hiểu và chọn mua những thiết bị máy móc, bạn nên lựa chọn những địa chỉ mua hàng uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm nhận về. Để nhận biết một địa chỉ bán hàng có uy tín hay không, bạn cần căn cứ vào một số điểm sau:

Có chi nhánh rõ ràng: Đối với các mặt hàng máy móc thì việc có một chi nhánh để khách hàng có thể liên hệ hoặc dùng thử sản phẩm là điều cần thiết. 

Có tác phong làm việc và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp: Một địa chỉ bán máy móc uy tín thường phải có đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hướng dẫn khách hàng mua sản phẩm.

mua kéo cắt cành trên cao dùng pin ở đâu

Chính sách bảo hành sản phẩm: Các địa chỉ bán hàng kém chất lượng thường không có chính sách bảo hành sản phẩm hoặc không có đội ngũ bảo hành riêng. Còn đối với những nơi bán hàng chất lượng thì sẽ luôn đi kèm với các chính sách bảo hành sản phẩm.

Chính sách bán hàng tốt: Các cửa hàng chuyên nghiệp thường có các chính sách bán hàng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng như đổi trả sản phẩm linh hoạt nếu như không đúng với mô tả hoặc bị hư hỏng, sai sót.

Vậy mua kéo cắt cành dùng pin ở đâu đảm bảo?

Đối với những tiêu chí như đã nói ở trên thì Trâu Vàng là đơn vị đáp ứng được TOÀN BỘ các tiêu chí trên. Với cam kết mang tới cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất và vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

mua kéo cắt cành pin ở đâu

 

Đối với dòng kéo cắt cành dùng pin, Trâu Vàng có chính sách bảo hành 12 tháng đối với TẤT CẢ các dòng kéo. Trung tâm bảo hành của Trâu Vàng cũng luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng, bạn có thể liên hệ với Trâu Vàng qua hotline 0985486138 để được giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Ngoài ra, Trâu Vàng còn có trang mua hàng trực tuyến SHOPEE để quý khách mua hàng dễ dàng hơn. 

Điểm qua dòng sản phẩm kéo cắt cành dùng pin tại Trâu Vàng

Trâu Vàng mang đến 3 dòng sản phẩm kéo cắt cành dùng pin cho bạn đa dạng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Kéo cắt cành dùng pin 16V

Kéo cắt cành dùng pin 16V sử dụng động cơ không chổi than cho bạn không phải lo việc thay chổi than thường xuyên nữa.

kéo cắt cành dùng pin 16V

Kéo có hiệu suất 16V cho hiệu quả cắt cành trong 2-3 tiếng. Đường kính cành cắt tối đa của kéo cắt cành pin 2-3cm.

Kéo cát cành dùng pin 16.8V

Dòng kéo cắt cành pin Trâu Vàng có thiết kế và động cơ tương tự với dòng 16V, chỉ nhỉnh hơn một chút về lưỡi kéo cắt có thể cắt cành đường kính 2-3.5cm.

kéo cắt cành dùng pin 16.8V

Một thiết kế khác của kéo 16.8V so với kéo 16V là kéo có thiết kế lót sao su làm giảm nhẹ độ rung của kéo khi cắt.

Kéo cắt cành dùng pin 21V

Đây là dòng máy cắt cành dùng pin có công suất lớn nhất trong 3 loại với lưỡi kéo lớn có thể cắt được cành có đường kính từ 2-4cm.

kéo cắt cành dùng pin 21V

Cả 3 dòng kéo này đều được trang bị 2 pin để thay thế liên tục, cho hiệu quả làm việc và cắt cành được cao hơn, không bị gián đoạn trong quá trình cắt.

Hi vọng bài viết trên đã giúp ích cho bạn trong quá trình đi tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ mua hàng cũng như dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho