Khay tủ hấp công nghiệp có lỗ

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Kích thước   :400x 600mm (khay cao 30mm, và khay cao 50mm)
Chất liệu       :Inox
Đặc điểm      :Khay lỗ dùng để hấp
Xuất xứ         :Viễn Đông

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Khay tủ hấp công nghiệp dạng có lỗ chuyên dùng để hấp các loại bánh bao, bánh bò, các loại bánh làm từ bột gạo, bột nếp. Khay tủ hấp công nghiệp sẽ giúp bánh chín đều đẹp, không bị nhão bột và dính khay. Hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu rõ hơn về khay tủ hấp công nghiệp nhé!

KHAY TỦ HẤP VIỄN ĐÔNG

Khay tủ hấp công nghiệp có lỗ – Hấp chín đều và đẹp

Khay tủ hấp công nghiệp giúp bánh chín đều:

Nhờ có các lỗ trên khay của tủ hấp công nghiệp mà hơi trong tủ hấp công nghiệp tiếp xúc đều với thực phẩm(bánh), hiện tượng phần dưới chín còn phần trên sống sẽ không còn nữa.

Thiết kế khay hình chữ nhật và bề mặc khay các lỗ được đục đều đặn bằng công nghệ hiện đại, hơi sẽ được đẩy lên đến tận các khay trên cùng nên thực phẩm ở các khay sẽ chín cùng một lúc. 

khay tủ hấp công nghiệp

Khay tủ hấp công nghiệp giúp bánh chín đẹp:

Hấp bánh hay bất cứ loại thực phẩm nào thì điều cần hạn chế nhất chính là không được để cho đọng nước. Việc đọng nước sẽ làm thực phẩm mất ngon, đặc biệt là bánh bao rất dễ bị nhũn bột, hỏng bề mặt bánh.

Ngoài ra, khay hấp inox tủ cơm còn có những ưu điểm khác phù hợp cho công việc kinh doanh các quán ăn, nhà hàng,…

khay tủ hấp công nghiệp

Một số ưu điểm khác của khay tủ hấp công nghiệp

Khay tủ hấp công nghiệp được làm từ chất liệu inox dày, sáng bóng nên vừa đảm bảo được vệ sinh lại đảm bảo được độ thẩm mỹ. Dòng inox này đảm bảo không bị gỉ sét và biến dạng ở nhiệt độ cao, bền bỉ theo thời gian. 

Hấp các bánh từ các loại bột cũng sẽ không bị dính, bết. Khi vệ sinh khay tủ hấp công nghiệp cũng sẽ đơn giản và dễ dàng hơn.

Kích thước của mỗi khay hấp là 400x600mm phù hợp với tủ hấp công nghiệp, có thể chứa được từ 2.5-5kg đáp ứng đủ năng suất cho các đơn vị kinh doanh cung cấp.

Bảo quản khay tủ hấp công nghiệp đúng cách

Sau khi dùng xong bạn nên rửa sạch khay tủ hấp với nước rồi úp khay ở nơi khô ráo, thoáng mát để tránh bị đọng nước. Đặc biệt là sau khi hấp các thực phẩm có muối sẽ dễ làm khay bị ố vàng nên vệ sinh cẩn thận.

cách bảo quản khay tủ hấp Viễn Đông

Nếu trong một thời gian dài không sử dụng thì nên dùng một dầu ăn quết lên bề mặt khay sẽ giúp bảo quản tốt hơn, tuổi thọ khay được kéo dài hơn. Khi mua tủ hấp công nghiệp tại Viễn Đông sẽ được tặng kèm khay nấu hoặc khay đựng cơm công nghiệp có lỗ nhưng sau một thời gian sử dụng có nhu cầu thay thế hoặc mua thêm thì có thể liên hệ với Viễn Đông.

Mua khay tủ hấp công nghiệp chất lượng tại Viễn Đông

Hiện nay có rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp khay tủ hấp công nghiệp nhưng bạn cần cẩn thận chọn lựa kỹ sản phẩm. Hãy nhớ chất liệu inox phải dày, bề mặt lỗ phải đều thì khay mới có thể thoát được hơi nước tốt.

khay tủ hấp công nghiệp

Khi mua khay inox tủ cơm có lỗ tại Viễn Đông bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Ngoài dòng khay tủ hấp công nghiệp có lỗ, Viễn Đông còn cung cấp dòng khay phẳng không có lỗ, khay lồng,…

Liên hệ ngay nếu bạn muốn mua khay tủ hấp công nghiệp nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho