Linh kiện nồi hủ tiếu

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Khi sử dụng nồi nấu bằng điện thì bạn cần phải kiểm tra các linh kiện nồi hủ tiếu như bảng điện, thanh nhiệt, ống trụng, sọt xương theo định kì để khi bị hỏng sẽ được thay thế kịp thời. Hãy để linhkienviendong.com giới thiệu đến bạn các thiết bị này nhé.

Linh kiện nồi hủ tiếu gồm những thiết bị nào?

Thanh nhiệt

Đây là thiết bị cần được chú ý nhất trong nồi hủ tiếu. Thanh nhiệt có tác dụng làm sôi nước, tiết kiệm thời gian khi nấu. Thường thì các nồi sẽ được trang bị 2 thanh nhiệt ( trừ nồi nhúng bánh 25L ) nên nước nóng nhanh hơn so với nấu bằng than.

Cấu tạo của thanh nhiệt gồm 3 lớp: lớp ngoài cùng là inox, lớp giữa là sứ và trong cùng là dây gia nhiệt. Lớp sứ giúp truyền nhiệt và cách điện giữa dây gia nhiệt và lớp inox ở bên ngoài.

Sọt chứa xương

Chỉ có trong nồi ninh xương. Sọt xương được đột lỗ ở đáy và xung quanh thành sọt, phía trên sẽ có tay cầm để dễ dàng nhấc ra. Sọt xương cũng được làm từ inox 304 để đảm bảo độ bền và vấn đề an toàn thực phẩm.

Khi sử dụng thiết bị này, bạn sẽ không lo vụn xương sẽ rơi xuống thanh nhiệt và dễ gây cháy. Xọt được bán rời và có kích cỡ khác nhau tuỳ thuộc vào dung tích như 80L, 100L, 120L,…. Và xọt càng to thì giá thành sẽ đắt hơn.

Bảng điều khiển bằng điện

Bảng điều khiển có tác dụng đóng ngắt thanh nhiệt, gia tăng nhiệt độ. Bảng điều khiển gồm các nút: nút nhấn, đèn báo, điều chỉnh nhiệt. Mỗi công tắc đều được chú thích rõ ràng giúp người dùng không bị lẫn lộn nhau khi sử dụng.

Công dụng của các nút là:

  • Nút nhấn: dùng để bật – tắt thanh nhiệt
  • Đèn báo: bao gồm đèn báo nguồn và đèn báo thanh nhiệt. Khi kết nối với nguồn điện, đèn báo nguồn màu đỏ sẽ sáng, khi thanh nhiệt hoạt động, đèn báo thanh nhiệt màu xanh sẽ sáng
  • Điều chỉnh nhiệt: Núm vặn điều chỉnh nhiệt độ từ 0 – 120ºC

Ống trụng

Ống trụng là 1 ống kín dùng để trụng bánh phở, hủ tiếu, rau sống, thường được đặt ở trong lòng nồi hoặc treo ở thành nồi nấu nước lèo. Nồi trụng hủ tiếu có nhiều kích cỡ khác nhau như nồi trụng bán nguyệt, nồi trụng 1/3, 1/4, …. và mỗi cỡ nồi phở sẽ có từng loại nồi trụng riêng.

Thiết bị được làm từ inox 304 chất lượng cao, hạn chế han gỉ khi tiếp xúc với nước. Và sản phẩm được Viễn Đông bán riêng lẻ, tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mua linh kiện nồi hủ tiếu tại Viễn Đông

Bạn có thể mua linh kiện nồi hủ tiếu của Viễn Đông qua 3 hình thức: Mua trực tiếp tại cửa hàng, đặt hàng qua Shopee và đặt online qua số hotline hoặc facebook của công ty. Dù mua ở hình thức nào thì chất lượng hàng luôn đảm bảo và nếu có bị méo trong quá trình vận chuyển bạn liên hệ với công ty để được hỗ trợ.

Và tuỳ vào từng linh kiện nồi hủ tiếu mà bạn có thể tự thay hoặc phải nhờ vào nhân viên kỹ thuật của công ty. Đối với các linh kiện như sọt xương, thanh nhiệt thì bạn mua linh kiện mới từ công ty và tự tháo lắp và thay thế được theo sự hướng dẫn của đội ngủ tư vấn. Còn bảng điều khiển, bạn nên nhờ nhân viên của Viễn Đông đến sửa chữa cho mình.

Nếu bạn muốn mua hàng, hãy đặt các thiết bị qua 3 hình thức trên để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng nồi nhé.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho