Đầu kéo cắt cành trên cao có gì đặc biệt?

Kéo cắt cành trên cao là dụng cụ nông nghiệp chuyên biệt trong công việc cắt cành trên cao. Điểm nổi bật của kéo chính là ở phần đầu kéo. Ngày hôm nay hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu điểm đặc biệt này của đầu kéo cắt cành trên cao Trâu Vàng nhé!

đầu kéo cắt cành trên cao

kéo cắt cành trên cao cán tím

Điểm đặc biệt của đầu kéo cắt cành trên cao

Kéo cắt cành trên cao được thiết kế với ứng dụng là cắt cành trên cao một cách hiệu quả và dễ dàng hơn. Một trong những thiết kế giúp tối ưu cho công việc này là đầu của kéo. Cùng điểm qua những đặc điểm nổi bật của đầu kéo cắt cành trên cao và ứng dụng trong nông nghiệp của kéo.

Về chất liệu làm đầu kéo

Đầu kéo cắt cành trên cao được làm từ chất liệu thép SK5 cao cấp nhập khẩu từ Đài Loan cho hiệu quả cắt cành của kéo được tối ưu hơn.

đầu kéo cắt cành trên cao

kéo cắt cành cây trên cao

Thép Sk5 là loại thép có độ cứng cao, có khả năng chống mòn( trong thép chứa Crom giúp tăng độ bền cho thép, tăng độ chống mài mòn). Thép có độ cứng cao nên chống va đập lớn, mang lại sự cân bằng giữa độ cứng và độ bền.

Thép SK5 thường được sử dụng trong việc chế tạo những vật dụng cần độ cứng cao như lưỡi cưa kim loại, mũi khoan, mũi kéo,…Vì vậy đầu kéo cắt cành trên cao sử dụng chất liệu thép SK5 là phù hợp với công việc cắt cành chịu được lực lớn.

Lưu ý: Thép SK5 không phải là loại thép chống gỉ. Bà con muốn đầu kéo luôn sắc bén và hoạt động tốt thì nên vệ sinh đầu kéo sau khi sử dụng.

Về thiết kế của kéo

Đầu kéo cắt cành trên cao có thiết kế khá đặc biệt. Bên cạnh lưỡi cắt của kéo cắt cành pin Trâu Vàng còn có phần kẹp làm bằng nhựa làm theo hình dạng răng cưa.

thiết kế đặc biệt

kéo tỉa cành cây trên cao

Thiết kế này cho phép kéo giữ được cành sau khi cắt, không gây ra hiện tượng cành cây bị rơi sau khi cắt gây nguy hiểm cho người dùng.

Video ứng dụng cắt cành của kéo:

Đầu kéo có thể lắp thêm lưỡi cưa

Phần đầu kéo cắt cành trên cao có thêm phần chốt vặn có thể dùng để lắp thêm lưỡi cưa vào để tăng thêm tính đa năng cho kéo.

đầu kéo cắt cành trên cao

kéo cắt cành trên cao cán đỏ

Phần lưỡi kéo có thể cắt cành tối đa với đường kính cành 15mm. Tuy nhiên khi sử dụng thêm lưỡi cưa thì kéo có thể cưa được những cành có đường kính lớn hơn, bà con không phải tốn chi phí mua thêm một thiết bị cắt cành khác.

Thiết kế đầu kéo ứng dụng tuyệt vời trong công việc làm vườn

Thiết kế của đầu kéo cắt cành trên cao với những đặc điểm nêu trên rất phù hợp với những công việc như tỉa cây, làm vườn, thu hoạch quả.

Đối với thu hoạch quả, khả năng giữ cành đã cắt của kéo cho phép hoa quả đã thu hoạch không bị rơi xuống đất, đảm bảo chất lượng trái cây, hạn chế tổn thất ở mức tối đa.

công dụng của kéo

kéo cắt cành bằng pin trên cao

Đối với công việc tỉa cành, bà con chỉ cần đứng ở dưới đất cũng có thể dễ dàng tỉa cành ở vị trí cao, không cần phải nặng nhọc trèo lên cây gây nguy hiểm, không đảm bảo an toàn.

Hơn nữa, việc dùng kéo cắt trên cao cũng giúp bà con nông dân hạn chế tiếp xúc với các loại côn trùng có trên cây gây phiền hà trong quá trình làm việc.

Tìm kiếm địa chỉ mua hàng chất lượng

Các dòng kéo cắt cành trên cao hiện nay đang được phân phối chính hãng tại Điện Máy Trâu Vàng. Bà con có nhu cầu sở hữu dòng kéo tuyệt vời này có thể đến ngay chi nhánh của Trâu Vàng tại 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội để lựa chọn sản phẩm.

Mọi thắc mắc về các đặc điểm khác cũng như công dụng khác của kéo, bà con có thể gọi tới hotline 0985486138, nhân viên của Trâu Vàng sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc trên của bà con.

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm nông nghiệp tại website cokhitrauvang.com.

⇒ Kéo cắt cành trên cao loại nào tốt? Những dòng kéo cắt cành trên cao tại Trâu Vàng!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho