Tư vấn sử dụng kéo cắt cành trên cao dùng pin đúng cách

Kéo cắt cành trên cao dùng pin là dụng cụ nông nghiệp mang lại hiệu quả cắt tỉa tuyệt vời và được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng để kéo đạt được hiệu quả cao nhất mà hoạt động bền bỉ nhất thì cần sử dụng kéo đúng cách. Hãy để linhkienviendong.com hướng dẫn bạn sử dụng kéo đúng cách và hiệu quả nhé!

kéo cắt cành trên cao dùng pin

Kéo cắt cành trên cao dùng pin

Kéo cắt cành trên cao dùng pin phù hợp với người dùng nào?

Kéo cắt cành trên cao dùng pin là dòng sản phẩm dùng để cắt tỉa cành cây trên cao dễ dàng. Kéo thích hợp nhất cho công việc thu hái trái cây trên cao mà không làm rơi quả, đảm bảo chất lượng trong trồng trọt.

kéo cắt cành trên cao dùng pin

Kéo cũng phù hợp với các chủ vườn cây ăn quả lớn, phải thường xuyên cắt tỉa cành cây cho cây phát triển nhanh chóng.

Với thiết kế sử dụng pin giúp công việc cắt tỉa cành trở nên đơn giản hơn, không mất nhiều công sức. Kéo cắt cành pin Trâu Vàng có thời gian sử dụng liên tục trong vòng 2-3 tiếng.

kéo cắt cành trên cao dùng pin

kéo cắt cành trên cao

Với công dụng và thời gian sử dụng như vậy, kéo thích hợp cho các vườn cây ăn trái có quy mô lớn, cần phải thu hoạch số lượng lớn trong thời gian ngắn để đảm bảo chất lượng trái cây sau thu hoạch.

Sản phẩm kéo cắt cành trên cao dùng pin tối ưu nhất khi sử dụng cho các vườn cây ăn quả thu hoạch trái cây với số lượng lớn. Bạn có thể tham khảo một số dòng kéo tỉa cành trên cao khác tại Trâu Vàng như kéo cắt cành trên cao cán đỏ, kéo cắt cành trên cao cán tím,…

Hướng dẫn sử dụng kéo cắt cành trên cao đúng cách

Cách vận hành và sử dụng kéo cắt cành cây trên cao

Để tìm đúng được chiếc kéo phù hợp với vườn cây của mình, bạn cần so sánh chiều cao của cây cần cắt tỉa với chiều cao tối đa của kéo, từ đó tìm ra loại phù hợp cho mình. Kéo cắt cành trên cao dùng pin có 3 kích cỡ là 3-4-5m thích hợp cho nhiều loại cây với chiều cao khác nhau.

cách sử dụng kéo

kéo cắt tỉa cành cây trên cao

Sau đây là cách sử dụng kéo cắt cành trên cao dùng pin đúng cách để đạt được hiệu quả cao nhất:

  • Trước khi sử dụng, bạn nên kiểm tra pin của kéo xem đã sạc đầy chưa. Nếu chưa hãy cắm sạc cho kéo. Thời gian để sạc đầy kéo rơi vào 2-3 tiếng nên bạn nên chuẩn bị sạc kéo đầy trước hôm sử dụng để không phải tốn thời gian chờ đợi.
  • Để khởi động cũng như mở lưỡi kéo, bạn ấn vào phẩn tay cầm 2 lần là có thể sử dụng được kéo.
  • Kéo có thể điều chỉnh được chiều dài. Bạn vặn thân kéo và đẩy lên để tăng chiều dài kéo. Đến khi nào nghe thấy tiếng tạch là thân kéo đã được cố định, lúc này bạn hoàn toàn có thể yên tâm đưa kéo lên sử dụng.
  • Sau khi sử dụng xong, để đóng lưỡi kéo, bạn cần nhấn và giữ công tắc trong vòng 8s Lưỡi kéo của máy sẽ được đóng vào, không gây nguy hiểm cho người dùng.

Trên đây là các sử dụng đúng của kéo cắt cành trên cao dùng pin, nếu thực hiện đúng theo các bước trên thì hiệu quả của kéo cắt sẽ đạt cao nhất.

Cách vệ sinh kéo sau khi sử dụng

Tại sao phải vệ sinh kéo sau khi sử dụng??? Vì đầu kéo có lưỡi kéo được làm từ chất liệu thép SK5. Đây là loại thép chất lượng có độ bền cao, chống va đập mạnh, chống ăn mòn vì có thành phần Crom trong thép.

Tuy nhiên, dòng thép này không phải là thép chống gỉ( tỷ lệ Crom trong thép phải >11% mới là thép chông gỉ) nên để tránh tình trạng han gỉ kéo, bạn cần vệ sinh kéo sau khi sử dụng.

cách vệ sinh kéo

Để vệ sinh kéo thì cũng khá là đơn giản. Sau khi dùng xong, bạn có thể dùng nước để rửa kéo và sau đó lau thật khô kéo. Hoặc bạn có thể dùng khăn ẩm lau kéo cho sạch và sau đó tiến hành lau khô kéo.

Để kéo được bền và cắt mượt mà hơn, bạn có thể tra dầu vào những vị trí chốt vặn hay lưỡi kéo để bảo vệ kéo trước những tác nhân từ môi trường gây ra tình trang hoen gỉ kéo, dẫn đến năng suất cắt của kéo giảm.

Trên đây là những thông tin tư vấn về cách sử dụng kéo cắt cành trên cao dùng pin cho hiệu quả cao nhất. Nếu như có những thắc mắc khác về dòng sản phẩm kéo cắt cành trên cao dùng pin này, bạn có thể gọi tới hotline 0985486138 của Trâu Vàng để được tư vấn kịp thời.

Trang SHOPEE đặt mua hàng trực tuyến của Trâu Vàng: Điện máy Trâu Vàng.

⇒ Đầu kéo cắt cành trên cao có gì đặc biệt?

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho