So sánh kéo tỉa cành đa năng Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam. Lựa chọn dòng kéo nào là hợp lý?

Kéo tỉa cành đa năng trên cao đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tìm mua ngày càng nhiều. Tuy nhiên nên lựa chọn dòng kéo của Nhật Bản, Đài Loan hay Việt Nam? Cùng đọc bài viết dưới đây của linhkienviendong.com để có thêm thông tin về các dòng kéo trên nhé!

kéo tỉa cành đa năng trên cao

Tổng quan về kéo tỉa cành đa năng trên cao

Kéo tỉa cành đa năng trên cao là một dụng cụ nông nghiệp được thiết kế chuyên dụng cho công việc cắt cành trên cao an toàn và hiệu quả.

Các dòng kéo tỉa cành đa năng trên thị trường hầu hết đều có thiết kế với thân kéo có thể kéo dài và vươn cao ra để cắt. Phần lưỡi kéo cũng được thiết kế sắc bén phù hợp với công việc cắt cành trên cao.

kéo tỉa cành đa năng trên cao

Sử dụng kéo cắt cành trên cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. Đối với việc thu hoạch trái cây còn giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng quả khi thu hoạch.

Vì dòng kéo này là kéo cắt trên cao nên bạn không phải tốn công leo lên cây, tiếp xúc trực tiếp với cành cây, hạn chế được việc “chạm mặt” các loại côn trùng nguy hiểm như sâu róm, bọ xít, ong,…

So sánh các dòng kéo tỉa cành đa năng Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam

Mời bạn tham khảo giá của một số dòng kéo tỉa cành đa năng trên cao dưới đây:

Loại kéo tỉa cành Giá bán 
Kéo tỉa cành đa năng trên cao Đài Loan450.000-950.000 đồng
Kéo tỉa cành trên cao đa năng Nhật Bản1.000.000-2.000.000 đồng
Kéo tỉa cành đa năng trên cao Việt Nam550.000-930.000 đồng

Kéo tỉa cành đa năng trên cao Nhật Bản

Dòng kéo tỉa cành đa năng trên cao Nhật Bản với thiết kế chắc chắn. Những dòng sản phẩm dụng cụ nông nghiệp Nhật Bản cũng đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền.

kéo tỉa cành đa năng Nhật Bản

Lưỡi dao của kéo Nhật Bản cũng được gia công tỉ mỉ và chuẩn xác, cho hiệu quả cắt được cao nhất. Ngoài những dòng kéo cắt cành trên cao thì các dòng kéo tỉa cành khác như tỉa cây bonsai cũng được ưa chuộng vì độ chính xác cao trong từng nhát cắt.

Tuy nhiên dòng kéo từ Nhật Bản có giá bán trên thị trường khá cao, có khi cao hơn từ 2-3 lần so với các dòng kéo khác nên không được lựa chọn nhiều đối với nhiều hộ trồng cây không yêu cầu độ đẹp cao của cành cắt.

Kéo tỉa cành đa năng trên cao Đài Loan

Đây là dòng kéo có mức giá tầm trung so với 3 dòng kéo và cũng có chất lượng khá ổn định, phù hợp với nhiều hộ sản xuất tại Việt Nam.

kéo tỉa cành đa năng Đài Loan

Với giá thành trên thị trường hợp lý, không quá cao cũng không quá rẻ, hợp với túi tiền của người Việt Nam nên dòng kéo này đang được bày bán tại nhiều cửa hàng chuyên về dụng cụ nông nghiệp.

Kéo tỉa cành đa năng Việt Nam

Hầu hết các dòng kéo tỉa cành được chào bán có xuất xứ tại Việt Nam là các dòng kéo tự chế, ít có cơ sở sản xuất chuyên nghiệp.

Vì là dòng kéo tự chế nên độ gia công của kéo cũng không được đẹp mắt và gọn gàng, đường nét kéo cũng khá thô ráp, không được tối ưu như những dòng kéo nhập khẩu.

Hơn nữa, độ phổ biến ủa dòng kéo Việt Nam hiện nay là khá thấp, và với mức giá nêu trên có thể thay thế kéo Việt Nam bằng dòng kéo Đài Loan với chất lượng gia công tốt hơn.

Kết luận: Nên chọn dòng kéo nào thì hợp lý?

Câu trả lời là tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của bạn. Nếu như có điều kiện về tài chính, bạn có thể sắm cho mình dòng kéo tỉa cành đa năng của Nhật với chất lượng đảm bảo.

kéo tỉa cành đa năng

Với hầu hết các vườn cây ăn quả tại Việt Nam thì việc lựa chọn dòng kéo tỉa cành Đài Loan cũng đã mang lại năng suất cao và đảm bảo chất lượng quả sau thu hoạch rồi. 

Bạn muốn sở hữu dòng kéo tỉa cành Đài Loan có thể liên hệ với Trâu Vàng để đặt mua hàng. Nếu muốn được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm, bạn có thể gọi tới Trâu Vàng qua hotline 0985486138.

Mua hàng trực tuyến qua trang shopee của Trâu Vàng: bấm vào đây.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho