Giá lò nướng bánh mì mini hiện nay tại Viễn Đông là bao nhiêu?

“Giá lò nướng bánh mì mini tại Viễn Đông hiện nay là bao nhiêu?” đang là một trong những thắc mắc mà nhiều người muốn biết xung quanh sản phẩm này. Hãy cùng linhkienviendong.com giải đáp hết qua bài viết dưới đây nhé!

Giá lò nướng bánh mì mini

Tổng quan về lò nướng bánh mì mini tại Viễn Đông

Lò nướng bánh mì mini được làm từ chất liệu inox cao cấp, dày dặn, không bị han gỉ trong thời gian dài, chịu được nhiệt độ cao. Ngoài ra mặt trước của lò nướng có lớp kính cường lực giúp người dùng dễ dàng quan sát trong quá trình nướng bánh. Khi sử dụng sản phẩm bạn chỉ cần tốn từ 13-16 phút là có thể hoàn thiện xong một mẻ bánh.

Hiện nay Viễn Đông đang phân phối rất nhiều loại lò nướng bánh mì như lò nướng đối lưu, lò nướng xoay 6 khay, 8 khay, 12 khay, 16 khay,… Nhưng có 2 loại lò nướng bánh mì mini là được nhiều người quan tâm hơn cả là lò nướng xoay 6 khay và 8 khay.

Giá lò nướng bánh mì mini

Giải đáp những thắc mắc của khách hàng về lò nướng bánh mì mini bạn không thể bỏ qua!

Giá lò nướng bánh mì mini tại Viễn Đông hiện nay là bao nhiêu?

Đối với các thiết bị làm chín bánh mì mini thì phù hợp với các cơ sở vừa và nhỏ do đó giá lò nướng bánh mì mini cũng nhỏ hơn nhiều so với các máy công nghiệp. Giá lò nướng bánh mì mini 6 khay và 8 khay tại Viễn Đông hiện nay giao động từ 50- 70 triệu. 

Đối với những ưu điểm thì giá lò nướng bánh mì mini như trên, khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất với cơ sở chế biến.  

Sử dụng lò nướng bánh mì mini bánh có chín đều, nở đều không?

Với mức giá lò nướng bánh mì mini như trên thì khi sử dụng thiết bị bạn cũng đạt những hiệu quả tốt nhất. Đối với lò nướng bánh mì xoay có thể điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt trong dải nhiệt từ 50- 3000C do đó giúp bánh chín đều, vàng đẹp và thơm ngon tối đa 100%. 

Bạn cũng có thể sử dụng lò nướng bánh mì để nướng được nhiều loại bánh khác nhau. Ngoài ra với dải nhiệt cao nhiều khách hàng dùng thiết bị để sấy khô bò, khô gà. 

Giá lò nướng bánh mì mini

Năng suất của lò nướng bánh mini là bao nhiêu?

Khi bạn sử dụng lò nướng bánh mì xoay 6 khay trung bình mỗi 1 mẻ bạn có thể nướng được từ 60- 90 chiếc bánh. Còn nếu bạn muốn gia tăng năng suất thì có thể tham khảo dòng lò nướng 8 khay, mỗi mẻ có thể làm ra được 80- 120 chiếc bánh mì.

Khi mua lò nướng bánh mì loại nhỏ có được tặng kèm khay nướng không?

Khi mua lò nướng bánh mì xoay bạn sẽ được tặng kèm theo xe nhưng không có khay nướng. Bạn cần mua riêng khay nướng để phục vụ trong quá trình nướng bánh.

Giá linh kiện khay lò nướng là bao nhiêu?

Hiện nay khay sử dụng trong lò nướng bánh mỳ xoay là loại khay sóng kích thước 46x 72cm. Khay được bán rời với giá chưa đến 200 nghìn đồng/ chiếc.  

Trên đây là giải đáp đối với những thắc mắc của khách hàng bên cạnh giá lò nướng bánh mì mini. Nếu bạn muốn sở hữu thiết bị hoặc muốn mua linh kiện khay lò nướng thì hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông qua số điện thoại hoặc đến địa chỉ gần nhất trên toàn quốc để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhé! 

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho