Giá ống trụng tròn và một số nồi trụng khác tại Viễn Đông

Ống trụng là một trong ba loại nồi không thể thiếu trong quá trình làm phở và tạo ra một bát phở ngon. Vậy giá ống trụng tròn cũng như các nồi trụng có đắt không như nào? Mua ống trụng phở ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy cùng linhkienviendong.com tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Giá ống trụng

Tổng quan các loại nồi trụng hiện nay Viễn Đông đang phân phối 

Chất liệu các loại nồi trụng hiện nay 

Các loại ống trụng hiện nay đều được làm bằng inox 304. Mặc dù giá thành khá rẻ nhưng ống trụng được làm bằng chất liệu khá cứng cáp, bền bỉ, hạn chế tối đa han gỉ trong thời gian tương đối. Ngoài ra các loại ống trụng cũng rất dễ vệ sinh sạch sẽ bởi bề mặt trơn láng. 

Công dụng của nồi trụng 

Nồi trụng là một trong bộ 3 nồi làm phở bên cạnh nồi ninh xương và nồi nấu nước lèo. Linh kiện có công dụng giúp làm nóng các loại bánh phở, bún, hủ tiếu, mì,… giúp khi chan nước lèo nóng không bị giảm nhiệt, duy trì trong suốt quá trình khách hàng ăn. Đặc biệt khi trụng cũng loại bỏ vị chua trong các sợi bún.

Giá ống trụng tròn

Các loại nồi trụng Viễn Đông đang phân phối 

Hiện nay một trong những loại ống trụng được nhiều người biết đến nhất tại Viễn Đông là ống trụng tròn bởi kích thước nhỏ gọn, tiện dụng phù hợp với các quán ăn nhỏ, gánh bán vỉa hè. Bên cạnh đó còn có nồi trụng 1/2, nồi trụng 3/4, ống trụng 1/3,… Kích thước của nồi trụng phở sẽ được Viễn Đông thiết kế tuỳ chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế của nồi trụng giống như một chiếc nồi nấu phở mini trong nồi nước lèo, đảm bảo cả về chiều cao và độ rộng phù hợp nhất với nồi nấu phở của bạn. Chiếc nồi trụng hầu như có thiết kế hình trụ dài, sâu, thường được đặt trong nồi nấu nước lèo giúp cho việc nhúng bánh phở dễ dàng và không ảnh hưởng đến chất lượng nước dùng.

Giá ống trụng tròn

Điểm khác biệt của ống trụng tròn đối với các loại nồi trụng khác 

Ống trụng tròn có thiết kế hình trụ tròn thường được dùng cho loại nồi nấu phở dung tích nhỏ như 25L, 50L hay 60L. Tuy nhiên vẫn có kích cỡ to hơn cho người dùng lựa chọn. Các loại nồi trụng khác như 1/2, 1/4 cũng sử dụng với nhiều loại nồi nấu phở có dung tích khác nhau. Hơn thế các nồi trụng này giúp chia nồi phở ra thành nhiều ngăn. Bạn có thể đựng được nhiều loại nước lèo hơn. 

Điểm khác biệt nhất của ống trụng tròn là có quai kẹp. Quai giúp cố định ống trụng vào thánh nồi, giữ chặt không sợ nước trụng lẫn vào nước lèo. Còn các loại nồi trụng khác thì nằm gọn hẳn vào trong nồi nấu phở. 

Giá ống trụng tròn

Giá ống trụng tròn và các loại nồi trụng khác hiện nay 

Ống trụng tròn có 2 loại là loại cho nồi phở 25L- 50L- 60L và loại cho nồi 80L- 100L

 Nồi trụng tròn nồi phở (25 – 50- 60 L)               350,000
 Nồi trụng tròn nồi phở (80 – 100L)               380,000

Đây là bảng giá ống trụng tròn tại Viễn Đông được cập nhật mới nhất vào tháng 3/2021.

Còn các loại nồi trụng khác như nồi trụng 1/2, 3/4,… thì tùy vào kích thước bạn đặt mà có giá bán khác nhau giao động từ 400.000- 1.500.000 đồng. Giá của nồi trụng thiết ké thường đắt hơn giá ống trụng tròn.

Giá ống trụng tròn

Bạn hãy liên hệ tới Viễn Đông qua 4 cách sau đây để biết thêm thông tin chi tiết về giá sản phẩm cũng như muốn hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhé! Công ty Viễn Đông luôn cam kết bán những sản phẩm linh kiện chất lượng, uy tín.

Giá ống trụng tròn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Viễn Đông!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho